Cho thuê máy phát điện Hà Nội giá tốt nhất 2023

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện trong các hoạt động sản xuất, xây dựng ngày càng tăng. Tuy nhiên, nguồn điện không phải lúc nào cũng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Do vậy, một số doanh nghiệp phải tìm dịch vụ thuê máy phát điện, để giúp cho công việc sản xuất, kinh doanh được thuận lợi hơn.

Lợi ích của việc thuê máy phát điện

Với các chủng loại máy phong phú, đa dạng với mức công suất tiêu thụ nhiên liệu và công suất khác nhau. KFH tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giúp cắt giảm tối đa chi phí đầu tư mới

Có thể nói, máy phát điện tuy giữ vai trò quan trọng nhưng sẽ tiêu tốn rất nhiều nguồn tài chính của các doanh nghiệp nếu phải đầu tư mua mới. Đồng thời, chi phí thuê bảo quản máy, bảo dưỡng, sửa chữa sẽ tiêu tốn một khoản ngân sách lớn của quý khách hàng.

Vì vậy, việc thuê máy phát điện sẽ tiết kiệm tối đa tài chính cho quý khách hàng nếu chỉ cần cho những công việc tạm thời.

Cho thuê mát phát điện tại Hà Nội - Máy mới, Giá tốt, Cam kết | KFH
Máy phát điện Nissha NES 610SM

Đáp ứng những yêu cầu cấp thiết trong xây dựng

Đôi khi việc di chuyển, lắp đặt thiết bị sẽ tốn nhiều thời gian của bộ phận tổ chức. Tuy nhiên do những lý do khác nhau như giao thông khó khăn, máy móc cồng kềnh, thiếu nhân lực… có thể ảnh hưởng tới cả quá trình. Vì khả năng linh động lớn, máy phát điện sẽ là giải pháp tức thời và hiệu quả để đáp ứng cho nhu cầu cấp bách trước mắt.

Cho thuê mát phát điện tại Hà Nội - Máy mới, Giá tốt, Cam kết | KFH
Máy phát điện Nissha NES 610SM

Đáp ứng nguồn dự phòng

Các dịch vụ cho thuê máy phát điện ngày nay đáp ứng được nguồn dư phòng cho nhiều đối tượng từ công nghiệp đến dân dụng.

– Phù hợp với các công trình vừa và nhỏ như: Trụ sở ủy ban tỉnh, thành phố, các sở ban ngành, bệnh viện phòng khám tư nhân, khách sạn hoặc nhà hàng tổ chức tiệc cưới, hội nghị…

– Cũng có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng sử dụng công suất lớn như: nhà máy sản xuất của khu công nghiệp.

Đặc biệt, để tiện lợi cho sản xuất các nhà thiết kế còn tổ hợp các bộ phận chức năng riêng của máy thành một hoặc sử dụng thành hệ thống phát điện tự động.

Ứng dụng máy phát điện vào hệ thống

Để phát huy hết công dụng và ưu điểm của máy phất điện. Người dùng nên tìm hiểu kỹ máy phát điện là gì và hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực, hay các dịch vụ cho thuê sản phẩm này. Để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Việc đầu tư các dịch vụ cho thuê máy phát điện, cho thuê máy nén khí không quá tốn kém, hiệu quả kinh tế nó đem lại khá lớn. So với việc dẫn điện bằng tay thì ai cũng phải sử dụng một thiết bị chuyên dụng, mặc dù đơn giản hơn. Giá thành thấp hơn nhưng năng suất rất cao.

Cho thuê máy phát điện tại Hà Nội bất cứ khi nào cần

– Đa dạng công suất máy phát điện

– Phục vụ nhanh – Chuyên nghiệp ( Tư vấn vị trí lắp đặt – Lắp đặt nhanh – gọn )

– Có xe chở ngay máy phát điện sau 30 phút -> Máy phát điện có ngay

– Chính sách giá cả hợp lý.

KFH – Đơn vị cho thuê máy phát điện Hà Nội giá rẻ

Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng được thành lập vào tháng 6/2015 trên cơ sở hợp tác của bốn doanh nghiệp: Tập đoàn Kanamoto (Nhật Bản); Công ty Cổ phần FECON; Công ty Cổ phần Hassyu Việt Nam và Công ty TNHH JP NELSON Offshore.

Cho thuê mát phát điện tại Hà Nội - Máy mới, Giá tốt, Cam kết | KFH

Công ty KFH cam kết Báo Giá Rẻ Nhất – Lắp đặt tận nơi – chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường. Gọi ngay hotline: 0912 862 015 để nhận bảng báo giá cho thuê máy phát điện tại Hà Nội của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, thân thiện đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

>>> Xem thêm: Thuê máy phát điện bình dương

Cho thuê mát phát điện tại Hà Nội - Máy mới, Giá tốt, Cam kết | KFH

Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH). Làm hoàn thiện từ khâu lắp ráp đến khi tháo máy cho quý khách hàng ”. Quý khách hàng cần chỉ nhấc máy và gọi đến với máy phát điện chúng tôi sẽ nhận ngay 1 máy phát điện ưng ý nhất giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết với khách hàng

– Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.

– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.

– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.

– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

CÁC LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN CHO THUÊ

Cho thuê máy phát điện Hà Nội. Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng KFH. Xin giới thiệu tới quý khách hàng 3 dòng sản phẩm chính. Với đa dạng các sản phẩm và mẫu mã. Công ty chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin của từng loại sản phẩm:

Với 1 tiêu chuẩn đã được xác lập ” Giá rẻ – nhanh chống – Phục vụ tốt ”. Vì vậy đã được rất nhiều khách hàng xem trọng và bình chọn là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cung ứng và cho thuê máy phát điện – chất lượng tốt nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG KFH MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: Km24 + 300 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0912.86.2015
  • Email: anhbn@kfh.com.vn
  • Website: https://kfh.com.vn

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

  • Địa chỉ: Thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

CHI NHÁNH MIỀN NAM

  • Địa chỉ: Số 384, đường DT743A, khu phố Trung Thắng, p Bình Thắng, tx Dĩ An, Bình Dương