Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng chuẩn Nhật

Hải Phòng ngày càng phát triển, các công trình cao tầng, các tòa nhà thi nhau mọc lên. Các công việc thực hiện trên cao đòi hỏi sự hỗ trợ của máy móc rất nhiều, nhu cầu sử dụng xe nâng tại đây tăng lên rõ rệt. Nhiều chủ đầu tư đau đầu khi tìm chọn địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng uy tín.

Công Ty KFH hoạt động trong lĩnh vực.

Cho thuê xe nâng hàng đủ tải trọng

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao

Kinh nghiệm khi chọn thuê xe nâng tại Hải Phòng

Để chọn được đơn vị cho thuê xe nâng tại Hải Phòng uy tín, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định nhu cầu

Trước khi thuê xe, cần xác định rõ tính chất công việc, môi trường và độ cao hoạt động,… Nắm được các thông tin này sẽ giúp dễ dàng chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu.

– Chẳng hạn nếu cần hoạt động ở địa hình chật hẹp thì nên thuê xe nâng người cắt kéo

– Hoặc yêu cầu công việc phải di chuyển nhiều trên không, thì nên chọn xe cần gập có thể xoay 360 độ.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng: Xe mới, chất lượng chuẩn Nhật | KFH

Xác định rõ nhu cầu để thuê được loại xe nâng người phù hợp

Chọn được loại xe nâng phù hợp giúp đảm bảo an toàn lao động và khai thác tối đa hiệu suất hoạt động của xe, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu về xe nâng người

Xe nâng người làm việc trên cao có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu với từng đặc tính khác nhau, trọng lượng nâng và trọng lượng xe cũng khác nhau. Vì vậy, trước khi thuê xe, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về thông số, ưu nhược điểm các loại xe. Sau đó đối chiếu với nhu cầu sử dụng, để chọn được loại xe nâng người phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng tại Hải Phòng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm dịch vụ của mỗi bên khác nhau. Khách hàng nên tham khảo kỹ trước khi quyết định thuê. Hãy ưu tiên chọn những đơn vị có quy mô lớn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành như KFH, cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến xe nâng.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng: Xe mới, chất lượng chuẩn Nhật | KFH

Thuê xe tại đơn vị uy tín giúp an tâm khi sử dụng

Giá thuê xe nâng

Sau khi xác định rõ nhu cầu, tìm hiểu thông số xe và tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín thì giá thuê cũng là yếu tố rất quan trọng.

Kiểm tra xe trước khi thuê

Khách hàng nên trực tiếp đến nhà máy để kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi thuê, không nên chỉ nghe tư vấn và quyết định qua điện thoại. Điều này đảm bảo xe nâng được thuê n trong tình trạng tốt nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và tốn kém chi phí phát sinh khác.

Chính sách bảo dưỡng

Khách hàng nên chọn thuê xe ở những nơi có chính sách bảo dưỡng chuyên nghiệp và uy tín như KFH. Nhân viên kỹ thuật của công ty bảo dưỡng xe thường xuyên và nhanh chóng khắc phục khi xe gặp sự cố. Đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp không bị gián đoạn và an toàn lao động, không có sự cố xảy ra khi vận hành.

Đơn vị cho thuê xe nâng tại Hải Phòng uy tín

KFH – công ty cho thuê thiết bị xây dựng uy tín tại Hải Phòng, là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, luôn được các khách hàng đánh giá cao. Công ty cung cấp đa dạng các mẫu xe nâng người kiểu X, kiểu Z từ các thương hiệu Nhật Bản khác nhau.

KFH - Đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín

KFH rất đa dạng về các hình thức cho thuê từ ngắn hạn đến dài hạn, tùy theo nhu cầu thuê và sử dụng của khách hàng.

Kiểm soát chất lượng bởi chuyên gia Nhật Bản, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn tìm cách đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất để tối ưu năng suất hoạt động của xe, kịp thời có mặt khi xe hư hỏng hoặc gặp sự cố, đảm bảo yên tâm cho doanh nghiệp khi sử dụng.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng: Xe mới, chất lượng chuẩn Nhật | KFH

KFH là đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Các dòng xe nâng người KFH cung cấp tại Hải Phòng

KFH chuyên cung cấp một số dòng xe nâng người như:

– Kiểu X: Xe nâng người kiểu X là dòng xe nâng có bộ phận thang nâng cắt kéo, khi nâng người hoặc xếp gọn lại nhìn giống như chiếc kéo hoặc hình chữ X.

– Kiểu Z: Mẫu xe này có cần nâng dạng chữ Z giống cánh tay robot. Có thể chuyển động linh hoạt và đưa công nhân tiếp cận vào bất kỳ vị trí nào như gầm cầu, mái nhà, các ngóc ngách,…

Thủ tục thuê xe nâng tại Hải Phòng

Để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe của khách hàng và hạn chế rủi ro phát sinh, khách hàng cần nắm quy trình thuê của đơn vị cho thuê xe nâng tại Hải Phòng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với KFH

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe nâng người, liên hệ trực tiếp với công ty KFH qua số hotline 0912.86.2015 hoặc gửi mail, liên hệ qua fanpage,… Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về loại xe phù hợp, đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng xe

Trước khi quyết định ký hợp đồng, khách hàng đến trực tiếp trung tâm máy của KFH tại Hà Nội, được quyền kiểm tra chất lượng và dùng thử xe.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng: Xe mới, chất lượng chuẩn Nhật | KFH

Mẫu xe nâng người cắt kéo tại KFH

Bước 3: Ký kết hợp đồng thuê xe

Sau khi khách hàng chọn được loại xe nâng phù hợp, hai bên thỏa thuận các điều khoản và ký hợp đồng. Nội dung trong hợp đồng bao gồm loại xe, thời gian thuê, số tiền thanh toán,… Hợp đồng được thực hiện bảo đảm theo đúng quy định của pháp luật.

Bước 4: Nhận xe

Sau khi hợp đồng được ký kết, chuyển xe nâng tới theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng theo điều khoản trong hợp đồng

Khi khách hàng ký hợp đồng thuê xe trung và dài hạn, xe nâng sẽ được bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ. Có mặt bất cứ khi nào xe có sự cố để hỗ trợ xử lý tốt nhất.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng thuê xe và nghiệm thu xe

Khi hết thời hạn cho thuê, khách hàng và KFH sẽ thực hiện thanh lý hợp đồng. Xe được nghiệm thu và bàn giao lại cho xưởng xe của KFH.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng: Xe mới, chất lượng chuẩn Nhật | KFH

KFH có quy trình thuê xe chuyên nghiệp và uy tín

Ngoài thành phố Hài Phòng, KFH còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại các tỉnh thành phố: thuê xe nâng tphcmcho thuê xe nâng Bình Dươngcho thuê xe nâng tại Hà Nội,…

Trên đây là những chia sẻ về KFH – đơn vị cho thuê xe nâng tại Hải Phòng uy tín. Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng, liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG KFH MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: Km24 + 300 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0912.86.2015
  • Email: anhbn@kfh.com.vn
  • Website: https://kfh.com.vn

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

  • Địa chỉ: Thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

CHI NHÁNH MIỀN NAM

  • Địa chỉ: Số 384, đường DT743A, khu phố Trung Thắng, p Bình Thắng, tx Dĩ An, Bình Dương