GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng được thành lập vào tháng 6/2015 trên cơ sở hợp tác của bốn doanh nghiệp: Tập đoàn Kanamoto (Nhật Bản); Công ty Cổ phần FECON; Công ty Cổ phần Hassyu Việt Nam và Công ty TNHH JP NELSON Offshore.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2015, KFH đã tập trung toàn bộ nguồn lực cho việc cung cấp và cho thuê các thiết bị xây dựng. Tháng 4 năm 2017, KFH đã thành lập chi nhánh Miền Nam, tháng 10 năm 2019 thành lập chi nhánh tại Miền Trung. Cho đến nay, KFH đang dần khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xây dựng tại thị trường Việt Nam.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với tầm nhìn chiến lược, chúng tôi xây dựng một lộ trình phát triển thị trường để trở thành công ty cho thuê thiết bị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và trung tâm lớn về cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, máy xây dựng tại Việt Nam.

 

HOẠT ĐỘNG

Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xây dựng. Chúng tôi đã tham gia vào việc cho thuê hàng nghìn các thiết bị máy móc xây dựng cho các dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Các dự án lớn có thể kể tới như: Dự án Nhà máy LG, Dự án xây dựng chung cư Star City – Vinhomes; Nhà máy bột giấy Quảng Ngãi; Nhà máy Nestle, KCN Thăng Long 2, Hưng Yên; Nhà máy Samsung Bắc Ninh; Khu công nghệ cao Hòa Lạc; Tòa nhà VietinBank; Nhà hát thành phố Metro Line 1 – TP.HCM; Feliz En Vista, Q.2, TP.HCM; Bệnh viện Việt Pháp, Hà Nội; FLC Hạ Long; Nhiệt điện Long Phú 1; Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Tổ hợp lọc hóa dầu Miền Nam (Long Sơn), nhiệt điện Vân Phong, nhà máy thép Hòa Phát, các nhà máy của tập đoàn Masan, tập đoàn Carlsbergs, công ty Kumho,…

BAN GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Quang Hải – Tổng giám đốc Ông Akihiko Tahara – Phó Tổng giám đốc