Lợi ích của việc thuê máy nén khí của công ty KFH

Lợi Ích Của Việc Thuê Máy Nén Khí. Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng được thành lập vào tháng 6/2015 trên cơ sở hợp tác của bốn doanh nghiệp: Tập đoàn Kanamoto (Nhật Bản); Công ty Cổ phần FECON; Công ty Cổ phần Hassyu Việt Nam và Công ty TNHH JP NELSON Offshore.

Ngoài dịch vụ cho thuê máy nén khí chúng tôi còn có dịch vụ thu mua máy nén khí cũ của khách hàng và cung cấp. Đưa cho khách hàng giải pháp tối ưu và hiệu quả với hệ thống máy nén khí mới thương hiệu Kobelo Nhật Bản.

Với chủng loại máy cũ phong phú từ máy nén khí trục vít có dầu, máy trục vít không dầu. Máy sấy khí, máy nén khí di động, máy nén khí chạy dầu, máy nén khí diesel. Máy nén khí công trình có thể phục vụ mọi nhu cầu thuê máy nén khí của khách hàng.

Lợi Ích Của Việc Thuê Máy Nén Khí

Giúp cắt giảm chi phí tối đa khi phải đầu tư máy nén khí mới

Những chiếc máy nén khí hoặc hệ thống nén khí là những bộ phận tiêu tốn rất nhiều tài chính của doanh nghiệp. Nếu những công tác chỉ cần máy nén khí tạm thời. Thì việc thuê máy nén khí sẽ tiết kiệm tối đa tài chính cho quý doanh nghiệp và khách hàng.

Cho thuê máy nén khí giá rẻ

Đáp ứng nhanh những yêu cầu cấp thiết dành cho việc sản xuất

Đôi khi việc nhập máy nén khí hoặc thi công lắp đặt sẽ tốn khá nhiều thời gian và doanh nghiệp sẽ phải đợi để hoàn thành việc đó. Tuy nhiên trong khoảng thời gian chờ đợi, có những công việc sẽ phải cần đến máy nén khí. Khi đó thuê máy nén khí sẽ là giải pháp tức thời và hiệu quả để đáp ứng cho nhu cầu cấp bách trước mắt.

lợi ích thuê xe nén khí

Các loại máy nén khí cho thuê

Cho Thuê Máy Nén Khí Trục Vít:

Cho thuê máy nén khí trục vít

Máy Nén Khí Trục Vít là loại Máy Nén Khí vận hành bằng cách sử dụng chuyển động tròn của bộ trục vít. Có 2 buli được nối vào 2 trục vít để có thể ép không khí vào trong một khoang thể tích nhỏ hơn nhằm mục đích làm tăng áp suất của không khí trong bình chứa. Đây là loại máy nén khí công suất lớn vận hành bền bỉ. Thường được dùng cho nhà xưởng có nhu cầu máy nén khí công suất cao.

Cho Thuê Máy Nén Khí Piston

Cho thuê máy nén khí piston

Máy nén khí piston là loại máy nén khí được ưa chuộng trong các công việc cần áp suất khí không quá lớn như phun sơn, rửa xe…Nguyên tắc hoạt động của máy nén khí piston dựa vào chuyển động của piston trong xy lanh để tạo áp suất không khí trong bình chứa.

Cho Thuê Máy Nén Khí Mini

lợi ích thuê xe nén khí

Một mẫu máy nén khí mini

Máy nén khí mini là loại máy nén khí có kiểu dáng thiết kế rất đơn giản và gọn nhẹ, rất thoải mái trong việc di chuyển từ nơi này qua nơi khác khi sử dụng. Máy nén khí mini được các nhà sản xuất trang bị khả năng chịu nén không khí lớn. Những chiếc máy nén khí mini có giá thành thấp hơn. Có thể được thuê để phục vụ cho các công tác đơn giản và cấp bách với chi phí thấp.

Cho Thuê Máy Nén Khí Không Dầu

Máy nén khí không dầu không phải là không sử dụng dầu làm nguyên liệu trong quá trình hoạt động. Mà là máy được thiết kế hộp trục khuỷu không có dầu. Nên không khi di chuyển vào-ra buồng nén khí sẽ không mang theo dầu thừa, nhờ đó lượng khí hoàn toàn sạch.

Cho Thuê Máy Nén Khí Có Dầu

Ngược lại với máy nén khí không dầu, máy nén khí có dầu không khí đi ra sẽ mang theo dầu.

Cho Thuê Máy Nén Khí Cuộn

Máy nén khí cuộn là loại máy nén khí có thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết máy. Máy nén khí cuộn vận hành êm ái, ít gây tiếng ồn, điều khiển dễ, bảo dưỡng thấp, giá thành thấp hơn các loại máy nén khí khác. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng máy nén khí cuộn là lưu lượng khí nén thấp, khí nóng hơn.

Cho Thuê Máy Nén Khí Ly Tâm

Máy nén khí ly tâm là máy nén khí được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Máy nén khí ly tâm sử dụng đĩa xoay hình cánh quạt hoặc bánh đẩy để ép khí vào phần rìa của bánh đẩy làm tăng tốc độ của khí. Bộ phận khuếch tán của máy sẽ chuyển đổi năng lượng của tốc độ thành áp suất. Sự biến đổi áp suất của khí khi qua guồng động làm thay đổi khối lượng riêng của khí. Khi guồng động quay, khí sẽ văng từ tâm ra xung quanh dưới tác dụng của lực ly tâm. Làm tăng khối lượng riêng của khí và tạo ra áp lực tĩnh đồng thời vận tốc của khí cũng tăng lên và như vậy tăng áp lực động của khí.

===================================

Địa chỉ: Tầng 3, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: (84) 24 62659168

Hotline: 0912 8 6 2015

Fax: (84) 24 62659196

Email: anhbn@kfh.com.vn

Website: https://kfh.com.vn