Cho thuê máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ, nhanh gọn

Dịch vụ cho thuê máy nén khí tại Hà Nội là một dịch vụ cho phép khách hàng thuê máy nén khí tại một địa điểm nào đó trong thời gian ngắn hoặc dài. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, sửa chữa và có thể lựa chọn được dòng máy, model phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Cho thuê máy nén khí tại Hà Nội - Báo giá thuê máy nén khí | KFH

Vậy, thuê máy nén khí tại Hà Nội của đơn vị nào cung cấp thì uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Cùng theo dõi bài viết này để có câu trả lời cho mình nhé!

Nhu cầu thuê máy nén khí tại Hà Nội

Máy nén khí Airman là thiết bị được dùng để tăng áp suất của dòng chất khí, giúp tăng năng lượng cho dòng khí lên gấp nhiều lần. Đồng thời, khí được nén lại, từ đó mà áp suất của khí và nhiệt độ tăng lên. Hiện nay, máy nén khí được sử dụng ngày càng phổ biến ở hầu hết các ngành công nghiệp như: thực phẩm, in ấn, bao bì, khai thác,…

Cho thuê máy nén khí tại Hà Nội - Báo giá thuê máy nén khí | KFH

Hiện nay, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu máy nén khí trong khi nhu cầu sử dụng không nhiều, thì nhiều người đã lựa chọn dịch vụ thuê máy nén khí tại Hà Nội để tối ưu chi phí. Với giá thuê không quá cao, dịch vụ cho thuê máy nén khí hiện đang khá phổ biến trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi nào cần thuê máy nén khí?

Để tối ưu chi phí nhất có thể mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sản xuất, bạn cần xác định đúng nhu cầu sử dụng cũng như thời điểm thuê máy nén khí hợp lý nhất. Cụ thể, nên thuê máy nén khí tại Hà Nội trong các trường hợp sau:

– Thuê máy nén khí để phục vụ cho các công trình, dự án có thời gian sử dụng ngắn.

– Thuê máy nén khí để sử dụng trong thời gian chờ lắp đặt máy mới.

– Thuê máy nén khí để bổ sung khi bị thiếu hụt máy tạm thời do hỏng hóc

– Thuê máy nén khí khi cần mở rộng sản xuất theo mùa, phục vụ các đơn hàng gấp.

Cần xem xét nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn dịch thụ thuê máy nén khí tại Hà Nội

Lợi ích khi thuê máy nén khí tại Hà Nội

Thuê máy nén khí tại Hà Nội là một lựa chọn thông minh và tối ưu cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. So với việc đầu tư mua máy móc, thiết bị mới thì sử dụng dịch vụ thuê máy nén khí mang lại nhiều lợi ích như:

Giúp cắt giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Chi phí để mua mới những chiếc máy nén khí hoặc hệ thống nén khí là rất cao, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ. Trong khi, việc sử dụng máy nén khí không quá thường xuyên hoặc là chỉ tạm thời trong một giai đoạn nhất định. Trong trường hợp này, việc thuê máy nén khí sẽ là giải pháp tiết kiệm tối đa tài chính cho quý doanh nghiệp và khách hàng.

Cho thuê máy nén khí tại Hà Nội - Báo giá thuê máy nén khí | KFH

Đáp ứng yêu cầu cấp thiết dành cho việc sản xuất

Đôi khi việc nhập máy nén khí hoặc thi công lắp đặt máy sẽ tốn khá nhiều thời gian và có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Khi đó thuê máy nén khí sẽ là giải pháp tức thời và hiệu quả nhất để đáp ứng được nhu cầu cấp bách trước mắt, giúp công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Thủ tục thuê máy nén khí tại Hà Nội rất nhanh gọn, đảm bảo lợi ích của khách hàng với thời gian bàn giao máy nhanh chóng. Bạn chỉ cần trải qua vài bước cơ bản là đã hoàn thành thủ tục và bắt đầu công việc sản xuất. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ xử lý nhanh mọi tình huống phát sinh và hướng dẫn lắp đặt cũng như vận hành thiết bị tận tình.

Cho thuê máy nén khí tại Hà Nội - Báo giá thuê máy nén khí | KFH

Đa dạng dòng máy lựa chọn

Với dịch vụ cho thuê máy nén khí tại Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn các thương hiệu máy, model và công suất khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một số thương hiệu máy nén khí được đánh giá cao hiện nay là: Airman, Denyo, Kotos,…

>>> Xem thêm: Báo giá cho thuê máy nén khí tại bình dương

KFH – cho thuê máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ

Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu (KFH) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê máy nén khí tại Hà Nội với các dòng máy chất lượng, thương hiệu uy tín và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

KFH - Đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín
KFH cung cấp dịch vụ thuê xe máy nén khí Hà Nội chất lượng, giá thành cạnh tranh

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng, KFH đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng với các thiết bị, máy móc chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm và chi phí hợp lý.

Khi thuê máy nén khí tại KFH, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, được hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn – kỹ thuật tận tình và hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Một số loại máy nén khí được KFH cung cấp mà khách hàng có thể tham khảo như:

  • Máy nén khí trục vít
  • Máy Nén Khí Piston
  • Máy Nén Khí Mini
  • Máy nén khí không dầu
  • Máy nén khí có dầu

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới KFH – Đơn vị cho thuê máy nén khí tại Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ: Tầng 3, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Số điện thoại: (84) 24 62659168
Hotline: 0912 8 6 2015
Fax: (84) 24 62659196
Email: anhbn@kfh.com.vn