NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ XE NÂNG HÀNG

Lưu ý khi thuê xe nâng.  Xe nâng hàng là một loại xe công nghiệp nhỏ được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, hải cảng. Loại xe này được trang bị càng nâng, có trọng tải lớn, có thể nâng, hạ một khối lượng hàng hóa nhất định. Thuê xe nâng hàng đã và đang là xu hướng hàng đầu đang được ưa chuộng trên thế giới. Lựa chọn thuê xe nâng hàng có nhiều ưu điểm: Không mất chi phí đầu vào, được bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng,… vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đáp ứng được hiệu quả cao trong công việc.

Tuy nhiên trong quá trình thuê xe nâng hàng, không ít khách hàng đã mắc phải các sai lầm không mong muốn. Dưới đây là bốn điều cần lưu ý khi thuê xe nâng hàng.

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ XE NÂNG HÀNG

1. Tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê xe nâng hàng

Ngày nay, trước sự phát triển của công nghiệp, dịch vụ, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sự chuyên nghiệp, làm việc có tâm, có tầm như khách hàng mong muốn. Rất nhiều nơi cho thuê xe chất lượng không tốt; hợp đồng, thủ tục không rõ ràng; phát sinh các nhiểu loại chi phí,… khiến cho không ít khách hàng rơi vào trường hợp tiền mất, tật mang. Vì vậy lựa chọn một đơn vị uy tín khi thuê xe nâng hàng là việc vô cùng quan trọng. Quý khách hàng cần thông minh trong việc tìm hiểu, chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ để được trải nghiệm tốt nhất. 

 

Những điều cần lưu ý khi thuê xe nâng hàng

2. Kiểm tra xe nâng trước khi thuê

Nhiều khách hàng thường không kiểm tra hoặc chỉ kiểm tra qua loa sản phẩm khi thuê xe. Xe nâng được cho thuê lại giữa các lần có thể hoạt động không ổn định; phụ tùng, linh kiện có thể thiếu, hỏng hóc. Nếu không kiểm tra kĩ, khách hàng vừa mất thời gian xử lí, làm việc không hiệu quả vừa phải đền tiền không đáng có.

 

Kiểm tra xe nâng hàng

3. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng trước khi thuê

Việc tìm hiểu về loại xe nâng hàng trước khi thuê là vô cùng quan trọng, giúp cho khách biết được mình cần thông số xe nâng bao nhiêu, thương hiệu gì, cách vận hành ra sao. Nhiều trường hợp nhận ra không còn nhu cầu sử dụng sau khi thuê xe. Dẫn đến tốn kém chi phí, gặp rắc rối trong quá trình đổi trả.

 

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

4. Tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng

Nhiều khách hàng không có thói quen đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Đây là lỗi vô cùng lớn khiến khách hàng gặp phải những tranh chấp khó giải quyết.

 

Trao đổi kĩ các vấn đề trước khi thuê xe nâng hàng

Khách hàng cần đọc, hiểu kĩ các điều khoản, chú ý từng chi tiết thời gian, địa điểm, loại xe nâng hàng, giá cả, lưu ý khi các vấn đề phát sinh,… để đảm bảo được quyền lợi cao nhất của mình. Lưu ý khi thuê xe nâng.

KFH với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xây dựng, chúng tôi đã tham gia vào việc cho thuê hàng nghìn các thiết bị máy móc xây dựng cho các dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam. Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy móc, giá thành và có những phương án tối ưu nhất, đảm bảo tránh các lỗi khi thuê xe nâng hàng, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: (84) 24 62659168

Hotline: 0912 8 6 2015

Fax: (84) 24 62659196

Email: anhbn@kfh.com.vn

Website: https://kfh.com.vn