cho thuê máy phát 100 kva

全 3 件を表示

 • (Tiếng Việt) MÁY PHÁT ĐIỆN DENYO DCA 100LSI

  Giá: Contact

  (Tiếng Việt) Máy phát điện DCA-100LSI là một trong những model được sản xuất bởi  DENYO, tập đoàn số 1 Nhật Bản  về máy phát điện. Đặc biệt, cũng như tất cả các dòng máy phát khác của KFH, máy DCA-100LSI được thiết kế, sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản nên tất cả các tiêu chuẩn về Công suất, Độ ổn định, An toàn, khí thải, chống ồn… đạt mức cao nhất của hãng sản xuất. Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc kỹ thuật của KFH theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kanamoto và DENYO bảo đảm máy luôn hoạt động ở chế độ tốt nhất.  
  続きを読む
 • (Tiếng Việt) MÁY PHÁT ĐIỆN AIRMAN SDG100S-3A5

  Giá: Contact

  (Tiếng Việt) Máy phát điện SDG100S-3A5 là một trong những model được sản xuất bởi  AIRMAN, là một trong những tập đoàn số 1 Nhật Bản  về máy phát điện. Đặc biệt, cũng như tất cả các dòng máy phát khác của KFH, máy SDG100S-3A5 được thiết kế, sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản nên tất cả các tiêu chuẩn về Công suất, Độ ổn định, An toàn, khí thải, chống ồn… đạt mức cao nhất của hãng sản xuất. Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc kỹ thuật của KFH theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kanamoto và AIRMAN bảo đảm máy luôn hoạt động ở chế độ tốt nhất.  
  続きを読む
 • (Tiếng Việt) MÁY PHÁT ĐIỆN DENYO DCA-100ESI

  Giá: Contact

  (Tiếng Việt) Máy phát điện DCA-100ESI là một trong những model được sản xuất bởi  DENYO, tập đoàn số 1 Nhật Bản  về máy phát điện. Đặc biệt, cũng như tất cả các dòng máy phát khác của KFH, máy DCA-100ESI được thiết kế, sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản nên tất cả các tiêu chuẩn về Công suất, Độ ổn định, An toàn, khí thải, chống ồn… đạt mức cao nhất của hãng sản xuất. Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc kỹ thuật của KFH theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kanamoto và DENYO bảo đảm máy luôn hoạt động ở chế độ tốt nhất.  
  続きを読む