Đâu sẽ là nơi thuê máy phát điện chuẩn chất lượng.

 

Cho thuê máy phát điện giá rẻ. Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng trên cơ sở hợp tác của bốn doanh nghiệp: Tập đoàn Kanamoto (Nhật Bản); Công ty Cổ phần FECON; Công ty Cổ phần Hassyu Việt Nam và Công ty TNHH JP NELSON Offshore.

Bạn đang cần thuê một hoặc nhiều máy phát điện với những dải công suất. Chủng loại máy khác nhau, phục vụ cho những yêu cầu sử dụng khác nhau như:

Thay thế tạm thời nguồn điện lưới để đảm bảo dây chuyền sản xuất, phân xưởng của nhà máy được diễn ra liên tục. Cung cấp nguồn điện cho các hoạt động như sự kiện, tiệc tùng, nhà hàng, khu vui chơi….

Cung cấp điện cho các dự án, công trình lớn. Nơi mà nguồn điện lưới chưa được đấu nối hoặc công suất điện hiện tại quá yếu. Không đủ tải cho nhiều loại móc trong thời gian thi công.

Công trình ngắn, chi phí cho hệ thống điện hoàn chỉnh lại quá cao.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín về chất lượng, chu đáo trong phong cách phục vụ. Có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc vận hành đảm bảo ổn định nguồn điện?

Tại Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH). Bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu với phong cách phụ vụ tân tâm, nhiệt tình nhất!

1. Dịch vụ cho thuê máy phát điện của Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH)

Để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của Quý khách hàng. Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu gói dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ với những ưu điểm vượt trội:

Cho thuê máy phát điện là một trong những thế mạnh của Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ, máy nén khí theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm phù hợp. Những yêu cầu sử dụng của Quý khách Hàng.

Có đa dạng về chủng loại (Cummins, Mitsubishi, Denyo, Komatsu, Doosan, Volvo, Caterpiller…) và công suất (từ 10 kva đến 2000 kva). Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn đến các xí nghiệp, công trường xây dựng, ….

Tư vấn, khảo sát miễn phí, đưa ra lựa chọn tối ưu về công suất. Phương án lắp đặt, thời gian vận hành nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Chính sách giảm giá với những khách hàng thân thiết và thuê lâu dài.

Có chế độ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện thường xuyên để đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Đội ngũ kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp, lành nghề. Giàu kinh nghiệm và chu đáo hướng dẫn vận hành để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Thủ tục nhanh gọn, hình thức thanh toán linh hoạt.

máy phát điện

2. Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

  • Chất lượng máy cho thuê

Tất cả máy của chúng tôi trước khi chuyển cho khách đã được kiểm tra kỹ lưỡng để chạy ổn định. Nếu thuê dài hạn chúng tôi sẽ có có kỹ thuật qua kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy chạy ổn định.

  • Giá cho thuê máy phát điện

Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu( KFH) là đơn vị làm trực tiếp không phải công ty thương mại. Nên đảm bảo công ty chúng tôi là đơn vị cho thuê máy phát điện có giá cạnh tranh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

  • Cam kết về hỗ trợ

Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7. Trả lời khách hàng trong 20 phút. (Hỗ trợ qua điện thoại, zalo, email hoặc trao đổi trực tiếp).

Đảm bảo có mặt để xử lý sự cố trong vòng 01 ngày cho việc sửa chữa và thay thế phụ tùng.

Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.

Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.

máy phát điện

3. Quy trình cho thuê máy phát điện

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Tư vấn, xác định công suất tải sử dụng để cho thuê máy phát điện phù hợp.

Báo giá cho khách hàng.

Thực hiện vận chuyển – lắp đặt – vận hành máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng.

4. Hình thức dịch vụ cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, tùy khách hàng lựa chọn tại tất cả tỉnh thành trong cả nước.

Khảo sát, đo đạt, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất trước khi khách hàng chọn thuê máy phát điện.

Có xe chuyên chở đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Chế độ khuyến mãi, hậu mãi trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng thuê máy phát điện dài hạn.

———————————————————————————

Địa chỉ: Tầng 3, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Số điện thoại: (84) 24 62659168

Hotline: 0912 8 6 2015

Fax: (84) 24 62659196

Email: anhbn@kfh.com.vn

Website: https://kfh.com.vn